CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG MỸ NAM là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất  dây đai nhựa PP, PET.

Với nhà xưởng diện tích trên 3000m2, cùng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến của Đài Loan cùng với sự nỗ lực của các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành sản xuất các sản phẩm từ nhựa PP , PET, Polyester… Chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo đưa ra được các giải pháp công nghệ đóng gói hiệu quả nhất nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại máy móc, dụng cụ và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đóng gói, đóng đai bằng dây PP,PET.

Định hướng phát triển của công ty hiện nay là đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chuyên sâu về dây đai đóng gói có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm .

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên liên tục cho khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của chúng tôi!